Tin tức - Kiến Thức

Đèn đường năng lượng mặt trời – giải pháp cho thời đại mới

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Danh mục

Với sự ra đời của công nghệ chiếu sáng bằng đèn led, nó đã tạo nên một bước tiến mới cho những giải pháp chiếu sáng. Và đèn năng lượng mặt trời cũng đã trở thành một sản phẩm được dùng rộng rãi bởi các tính năng vượt trội.

Đèn đường năng lượng mặt trời – giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Bên cạnh ánh trăng, những chiếc đèn đường là một công cụ dùng để thắp sáng đường phố được sử dụng phổ biến. Nó đã được ra đời trên thế giới từ rất lâu và có rất nhiều loại đèn khác nhau. Bóng đèn dây tóc, đèn huỳnh quang hay đèn CFL là những loại đèn điện phổ biến dùng ban đêm.

Những chiếc đèn led là giải pháp tối ưu để chiếu sáng đường phố

Những chiếc đèn led là giải pháp tối ưu để chiếu sáng đường phố

Và theo sự phát triển của công nghệ tiên tiến, những chiếc đèn với công nghệ chiếu sáng led đã thực sự tạo ra một bước tiến mới. Đặc biệt, dòng sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời đã được tin dùng và dần thay thế các loại đèn truyền thống đó. Vì nó đem lại những tính năng ưu việt cho việc chiếu sáng công cộng.

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao

Khi nhắc đến những tính năng vượt trội của đèn led, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm năng lượng của nó. Với hệ số công suất 0.9PF, nó giúp tránh được 75% tổng chi phí và đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Chẳng hạn như với dòng sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời 100W có tuổi thọ cao. Sử dụng công nghệ pin Lithium – lion khiến thời gian lưu trữ năng lượng mặt trời lâu hơn và tự động ngắt sạc khi pin đã đầy. Không những thế, nó còn có chức năng cảm ứng tự động khi bật đèn lúc trời tối và tắt khi trời sáng, giúp bạn tiết kiệm điện.

Đèn đường led năng lượng mặt trời 100W đem lại nhiều ưu điểm đáng kể

Đèn đường led năng lượng mặt trời 100W đem lại nhiều ưu điểm đáng kể

Độ chiếu sáng tốt

Những con chip led đa năng có hiệu suất phát quang 120Lm/W. Và độ rọi lên đến 6-9m. Việc sử dụng những chiếc đèn đường led năng lượng mặt trời sẽ khiến đường phố ngập tràn ánh sáng rực rỡ.

An toàn, thân thiện

Đèn đường led còn là một giải pháp an toàn cho sức khỏe và vô cùng thân thiện với môi trường. Đèn hấp thụ năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời. Và không chứa các chất độc hại như thủy ngân. Không những vậy, nó còn có chức năng tản nhiệt và lớp sơn tĩnh điện chống lại được thời tiết khắc nghiệt.

Độ bền cao

Những chiếc đèn led này còn sở hữu một chất lượng tuyệt vời. Được thiết kế bằng hợp kim nhôm bền đẹp, nó có khả năng bảo vệ đèn tránh bị va chạm khi có gió lớn hoặc bão. Hơn nữa, toàn bộ bề mặt đèn có một lớp kính cường lực trong suốt khiến ánh sáng tỏa đều và bảo vệ con chip led.

Những chiếc đèn đường năng lượng mặt trời chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu để chiếu sáng các con phố. Vì thế, để sở hữu bộ sản phẩm này hãy đến ngay với Daxinco – nơi cung cấp đèn chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *